Công ty Cổ phần kiến trúc AT Architects là một trong số những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực “THIẾT KẾ & THI CÔNG KIẾN TRÚC – NỘI THẤT”.

Trụ sở chính:

Trụ sở chính của công ty Cổ phần Kiến trúc AT Architects được đặt tại số 121 Đường Kim Ngưu – Phường Thanh Lương – Quận Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội. Hiện tại để đáp ứng nhu cầu khách hàng AT Architects đã mở văn phòng đại diện tại một trong số những Khu đô thị hàng đầu của Thành phố Nam Định.

Văn phòng đại diện: Đường D4 – Dãy CL10 – Khu đô thị Dệt – Thành phố Nam Định.

Lĩnh vực hoạt động:

Công ty Cổ phần Kiến trúc AT Architects là một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng. Lĩnh vực chính của công ty là TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG KIẾN TRÚC – NỘI THẤT.

Tại môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp của AT Architects, chúng tôi có một đội ngũ hùng hậu các kiến trúc sư và kỹ sư tài năng, tâm huyết và năng động không ngừng sáng tạo, học hỏi để cập nhập các xu hướng, phong cách mới nhất cho các công trình của mình. Chúng tôi luôn dành cả tâm huyết của mình để tạo ra những công trình thỏa mãn về thẩm mỹ, mang lại công năng thông minh và kiến trúc bền vững theo năm tháng.

Khách hàng có thể lựa chọn các hợp đồng dịch vụ trọn gói hoặc từng phần trong lĩnh vực xây dựng như:

 1. Thiết kế kiến trúc công trình.
 2. Thiết kế nội thất công trình.
 3. Tư vấn thiết kế kiến trúc các công trình dân dụng – công nghiệp: nhà ở, biệt thự sân vườn, quán café, shop bán hàng,nhà xưởng,…
 4. Tư vấn thiết kế nội thất các công trình dân dụng – công nghiệp: nhà ở, biệt thự sân vươn, quán café, shop bán hàng,…
 5. Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.
 6. Thi công trang trí nội ngoại thất công trình.
 7. Thiết kế quy hoạch công trình.
 8. Thiết kế kết cấu công trình.
 9. Thiết kế điện nước công trình.
 10. Tư vấn lập dự án đầu tư.
 11. Lập tự toán công trình xây dựng.
 12. Thẩm tra hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công.
 13. Thẩm tra dự toán ccoong trình xây dựng.
 14. Giám sát thi công xây dựng công trình.
 15. San lấp mặt bằng xây dựng.
 16. Xử lý nền móng công trình.

Phương châm hoạt động

 1. Đặt uy tín của công ty lên hàng đầu để đưa đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Cam kết đảm bảo về thẩm mỹ và chất lượng từng công trình, mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.
 2. Mang kiến thức, giá trị của mình để tư vấn dựa trên những yêu cầu của khách hàng để mang đến những ý tưởng, phương án tốt nhất cho khách hàng.
 3. Không ngừng học hỏi, tự đổi mới mình để cập nhập những xu hướng, tư duy, phong cách, vật liệu mới nhất cho công trình của mình để vẫn là một cá thể nổi bật trong xu thế chung.
 4. Luôn áp dụng những phương pháp tiến bộ khoa học, những phương tiện hiện đại và hiệu quả nhất để tiết kiệm thời gian và đảm bảo chi phí hợp lý cho khách hàng.
 5. AT Architects là một gia đình. Mỗi thành viên trong công ty đều tự hào và nỗ lực cùng chung tay để xây dựng một AT Architects lớn mạnh.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Thời kì 4.0 mọi thứ đều có bước phát triển vượt bậc, từ đó đời sống và nhu cầu của con người cũng cao hơn kéo theo yêu cầu và kì vọng về một môi trường sống cũng thay đổi. Nhà không chỉ là nơi để ở nữa, mà đó sẽ là nơi để “SỐNG” đúng nghĩa. Nhà bây giờ ngoài là nơi trú nắng mưa nó còn là nơi để thư giãn, để ngắm nhìn, lắng nghe và cảm nhận hương vị cuộc sống của chính mình.

Từ đó chúng tôi muốn thành lập một AT Architects hoạt động với slogan “Dựng xây ước mơ” mang trong mình sứ mệnh dựng xây nên những ngôi nhà trong mơ, mang đến những không gian thật sự “SỐNG” cho mỗi gia đình.

Chính sách bảo hành:

AT Architects luôn giữ trách nhiệm với từng công trình của quý khách hàng. Chúng tôi tổ chức một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Nội dung bảo hành bao gồm: khắc phục, sửa chữa lỗi do quá trình thi công gây ra. Các trường hợp bảo hành khác hai bên tiến hành kiểm tra bàn bạc xác định nguyên nhân và hướng khắc phục cụ thể trên tinh thần hợp tác tạo điều kiện.

Thời gian bảo hành công trình đối với phần kết cấu chính là 3 năm. Đối với các vật tư, thiết bị hoàn thiện, thời gian bảo hành theo công bố của nhà sản xuất khi và chỉ khi xác định lỗi thuộc về nhà sản xuất. Thời gian bảo hành được tính từ ngày ký biên bản nghiệm thu toàn bộ công trình.