TỔNG HỢP MẪU NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐẸP

TỔNG HỢP MẪU NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐẸP

Chủ đầu tư: Tổng hợp
Địa điểm:
Số tng:
Đơn vị thc hiện: CTCP Kiến trúc AT Architects
Năm thực hiện: 2023
Công năng:

Nội thất phòng bếp hiện đại ngoài những vật dụng tối thiểu cần có, hiện nay phòng bếp thường được bố trí thêm bàn đảo bếp tiện lợi và hệ thống tủ bếp thông minh, làm cho căn phòng trở nên tiện nghi, hiện đại và sang trọng.

Tổng din tích: 15m2

Sở hữu không gian nội thất phòng bếp đẹp sẽ đem đến nguồn cảm hứng sáng tạo tuyệt vời cho những bữa cơm yêu thương, đong đầy hạnh phúc của tổ ấm. Thế nên, các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, sang trọng và hợp xu hướng 2023 sẽ là những ý tưởng hoàn hảo góp phần tạo nên không gian thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

1. Sử dụng bàn đảo bếp

Thiết kế bếp có bàn đảo đang rất được ưa chuộng bởi sự sang trọng, tiện nghi mà bó đem lại. Đảo bếp giúp không gian phòng bếp có thêm nơi để đồ ăn, lưu trữ đồ đạc, ngoài ra còn có thể làm thành bàn ăn cho gia đình, hay quầy bar mini.

Bàn đảo bếp còn có thể bố trí thêm bồn rửa đa năng, hoặc cố định để không phải chen nhau mỗi khi nhà có đông người. Với mặt bàn đá, đảo bếp giúp cho căn bếp thêm phong cách hơn.

 

2. Thiết kế tủ bếp thông minh mở rộng không gian lưu trữ

Tủ bếp thường có cấu tạo giống nhau với nhiều ngăn tủ nhỏ để lưu trữ đồ dùng trong bếp cùng với những thiết bị bếp đi kèm. Nhưng các KTS đã sáng tạo hơn trong cách thiết kế tủ bếp đó là khéo kéo lồng ghép vào những phụ kiện thông minh, cùng với cấu tạo tủ tương ứng để tận dụng tối đa không gian bên trong.

Với các tối ưu không gian này sẽ giúp tủ bếp nhỏ của bạn trở nên thông minh hơn. Có thêm nhiều không gian để đồ đạc gọn gàng hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TỔNG HỢP MẪU NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐẸP”

    Gửi yêu cầu tư vấn

    Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay sau khi nhận được yêu cầu